Quản Trị Máy chủ hosting

Quản Trị Máy chủ hosting  

Hoàng Vi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ hosting cho khách hàng. Hiện tại, dịch vụ được triển khai trên các nền tảng Linux, Windows kèm theo bảng…

Bảo Trì máy Tính

Bảo Trì máy Tính 

Hoàng Vi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau: Hoàng Vi cam…

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data 

Với các thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng Vi triển khai hệ thống backup tự động, chia sẻ dữ liệu cho tất…

Next 1 2 Next

Để tăng cường tính năng bảo mật cho các thiết bị smartphone, ngoài việc sử dụng những ứng dụng bảo mật khác, thì bạn nên cài đặt một số những ứng dụng quản lý. Chẳng hạn với ứng dụng quản lý thiết bị Android Android Device Manager, người dùng sẽ có thể dễ dàng quản lý được điện thoại của mình, nếu chẳng may bị mấy hoặc bị trộm.

Bên cạnh đó, nếu phát hiện có ai đang dùng thiết bị của bạn chúng ta có thể khóa và xóa từ xa điện thoại hoặc máy tính bảng. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Android Device Manager, quản lý thiết bị định vị vị trí smartphone.

Lưu ý với người dùng, thiết bị của bạn cần phải kích hoạt chế độ định vị vị trí trước tiên mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, bạn tải ứng dụng Android Device Manager theo đường link dưới đây:

Bước 2:

Sau khi đã tải ứng dụng về thiết bị chúng ta tiến hành cài đặt. Giao diện đầu tiên của ứng dụng đó là cho phép Google sử dụng dữ liệu vị trí để định vị thiết bị. Chúng ta nhấn chọn Chấp nhận.

Tiếp đến ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google của mình.

Android Device Manager Android Device Manager

Bước 3:

Tiếp theo, bạn quay trở lại giao diện chính trên điện thoại. Trước hết, chúng ta sẽ bật định vị vị trí của thiết bị. Bạn truy cập vào Cài đặt và tìm tới mục Vị trí, sau đó chúng ta sẽ kích hoạt vị trí trên thiết bị.

Android Device Manager Android Device Manager

Bước 4:

Tiếp đến, chúng ta truy cập vào Cài đặt Google. Sau đó bạn tìm tới mục Bảo mật. Trong giao diện Bảo mật, phần Quản lý thiết bị Android, chúng ta sẽ kích hoạt 2 chế độ Định vị từ xa thiết bị nàyCho phép khóa và xóa từ xa.

Android Device Manager Android Device Manager Android Device Manager

Bước 5:

Sau khi đã hoàn thành xong các bước thiết lập trên điện thoại, chúng ta truy cập lại vào ứng dụng Android Device Manager trên.

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện xuất hiện thiết bị đăng nhập tài khoản Google gần đây nhất. Nếu muốn tìm thêm các thiết bị khác, trong đó có điện thoại bạn muốn tìm, chỉ nhấn vào biểu tượng mũi tên. Hãy click chọn vào thiết bị muốn tìm trong danh sách.

Android Device Manager Android Device Manager

Bước 6:

Khi đã lựa chọn được thiết bị muốn tìm, chúng ta nhấn tiếp vào mục Ring để thiết lập chế độ đổ chuông. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn đổ chuông cho thiết bị hay không. Nhấn Đổ chuông. Chuông sẽ đổ trong vòng 5 phút với mức âm lương cao nhất. Khi đã tìm được điện thoại, nhấn nút nguồn để tắt âm.

Android Device Manager Android Device Manager

Ngoài ra với việc tìm kiếm điện thoại bằng ứng dụng Android Device Manager, chúng ta cũng có thể thực hiện trên máy tính khi truy cập vào link chủ của dịch vụ:

Tiếp đó bạn cần đăng nhập đúng tài khoản Google đã sử dụng trên thiết bị. Ở giao diện chính, bạn sẽ nhấn Accept để sử dụng Android Device Manager.

Các bước chọn và tìm kiếm thiết bị trên trang chủ sẽ thực hiện tương tự như các bước trên nhé.

Android Device Manager

Trên đây là cách sử dụng cơ bản ứng dụng Android Device Manager, quản lý dữ liệu trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm smartphone của mình bị thất lạc, hoặc nếu như bị đánh cắp có thể lựa chọn khóa hay xóa thiết bị từ xa thông qua Android Device Manager. Tuy nhiên, đừng bỏ qua các thao tác thiết lập vị trí và quản lý thiết bị Android trên smartphone nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang


Bản Tin Công Nghệ Máy Tính

Cách xử lý mã độc WannaCry khẩn cấp
từ Cục An toàn Thông tin Quốc gia
 
Cục An toàn Thông ...

Thủ thuật ứng dụng Android

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thủ thuật ứng dụng Iphone /Ipad

Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ:
phone-icon(028) 7.106.1199
phone-icon Hotline: 094.167.11.55
Hỗ trợ kỹ thuật:
phone-icon(028) 2217 0558 


images-iconhotro@dichvubaotri.net
http://hoidap.hotronhanh.com
https://baotrimaytinh.co

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Tải về Hỗ Trợ từ xa

Thiết kế web

Cloud SSD