Quản Trị Máy chủ hosting

Quản Trị Máy chủ hosting  

Hoàng Vi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ hosting cho khách hàng. Hiện tại, dịch vụ được triển khai trên các nền tảng Linux, Windows kèm theo bảng…

Bảo Trì máy Tính

Bảo Trì máy Tính 

Hoàng Vi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau: Hoàng Vi cam…

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data 

Với các thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng Vi triển khai hệ thống backup tự động, chia sẻ dữ liệu cho tất…

Next 1 2 Next

Hiện nay những ứng dụng giả mạo, đánh cắp thông tin khá nhiều trên kho ứng dụng. Và nếu người dùng không kiểm tra kỹ mà vô tình cài đặt những ứng dụng đó vào, những loại mã độc sẽ xâm nhập vào thiết bị, hoặc thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp.

Antivirus & Mobile Security là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể phát hiện những chương trình gián điệp, đánh cắp thông tin của bạn. Khi cài đặt, ứng dụng đó sẽ được cấp quyền truy cập một số thông tin của người dùng, gây ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Và Antivirus & Mobile Security sẽ giúp chúng ta tìm ra những chương trình nguy hiểm có trong thiết bị.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta tải ứng dụng Antivirus & Mobile Security cho các thiết bị Android theo đường link dưới đây:

Bước 2:

Tiếp theo, chúng ta tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Giao diện đầu tiên của ứng dụng đó là giới thiệu các tính năng bảo mật. Sau đó, bạn nhấn chọn vào Start để sử dụng Antivirus & Mobile Security.

Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security

Bước 3:

Ngay sau đó xuất hiện các giao diện của chương trình. Chúng ta sẽ nhìn thấy chương trình gồm các mục: Scan (quét toàn bộ hệ thống), Boost (tăng tốc cho thiết bị), App Manager (quản lý ứng dụng) và App Lock (khóa ứng dụng).

Trước hết, bạn nhấn chọn vào mục Scan để quét thiết bị nhé. Thao tác này sẽ phát hiện ra virus, những chương trình độc hại trên máy. Ngay lập tức ứng dụng sẽ quét ứng dụng, các tập tin rác và cả trình duyệt sử dụng. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra hệ thống, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về mức độ an toàn.

Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính, chúng ta sẽ kiểm tra thiết bị có chứa các phần mềm gián điệp như Adups Vulnerability hay không. Chương trình này sẽ thu thập thông của người dùng thông qua tin nhắn, các cuộc gọi,..

Chúng ta nhấn Check it now. Khi quá trình quét hoàn thành, bạn sẽ nhận thông báo thiết bị có an toàn hay không.

Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security

Bước 5:

Tiếp tục quay trở lại giao diện, chúng ta sẽ nhấn vào mục App Manager, quản lý các ứng dụng trên thiết bị. Với những ứng dụng nào sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho quảng cáo, sẽ có thông báo Passive grayware. Chúng ta chỉ cần tích chọn vào ứng dụng đó và nhấn Uninstall để gỡ bỏ.

Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security

Bước 6:

Bên cạnh đó, khi bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện, sẽ xuất hiện danh sách các tùy chọn tính năng của Antivirus & Mobile Security. Chẳng hạn tôi sẽ sử dụng thêm tính năng Wi-Fi Security để kiểm tra xem, những kết nối mạng nào là an toàn cho người dùng.

Với những kết nối mạng nào an toàn, chúng ta sẽ nhìn thấy có thông báo Safe. Còn với những kết nối Wi-Fi nguy hiểm sẽ có thông báo Risky. Điều này sẽ giúp bạn có thể tránh kết nối với Wi-Fi nguy hiểm này.

Antivirus & Mobile Security Antivirus & Mobile Security

Như vậy thiết bị của bạn đã được thiết lập chế độ an toàn bằng ứng dụng Antivirus & Mobile Security cho các thiết bị Android rồi đó. Ngoài tính năng kiểm tra các ứng dụng gián điệp, đánh cắp thông tin nguy hiểm, mà ứng dụng còn giúp bạn quét virus, kiểm tra độ an toàn kết nối Wi-Fi,... Hãy bảo vệ thiết bị của bạn bằng ứng dụng Antivirus & Mobile Security nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang


Bản Tin Công Nghệ Máy Tính

Cách xử lý mã độc WannaCry khẩn cấp
từ Cục An toàn Thông tin Quốc gia
 
Cục An toàn Thông ...

Thủ thuật ứng dụng Android

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thủ thuật ứng dụng Iphone /Ipad

Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ:
phone-icon(028) 7.106.1199
phone-icon Hotline: 094.167.11.55
Hỗ trợ kỹ thuật:
phone-icon(028) 2217 0558 


images-iconhotro@dichvubaotri.net
http://hoidap.hotronhanh.com
https://baotrimaytinh.co

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Tải về Hỗ Trợ từ xa

Thiết kế web

Cloud SSD