Quản Trị Máy chủ hosting

Quản Trị Máy chủ hosting  

Hoàng Vi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ hosting cho khách hàng. Hiện tại, dịch vụ được triển khai trên các nền tảng Linux, Windows kèm theo bảng…

Bảo Trì máy Tính

Bảo Trì máy Tính 

Hoàng Vi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau: Hoàng Vi cam…

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data 

Với các thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng Vi triển khai hệ thống backup tự động, chia sẻ dữ liệu cho tất…

Next 1 2 Next

Phiên bản cập nhật Chrome 55 mới nhất trên Android đã cung cấp thêm tính năng mới đó là tải toàn bộ trang web, video hay thậm chí tải video trên Facebook khi chúng ta đăng nhập trên trình duyệt Chrome. Sau đó, người dùng có thể xem lại trang web, video đó trên Chrome ngay cả khi đang ở chế độ ngoại tuyến, offline. Với tính năng này, chúng ta có thể xem lại bất cứ trang web hay video mình thích trên trình duyệt web Chrome mà không cần có kết nối WiFi hay 3G.

1. Cách tải trang web và xem offline trên Chrome Android

Bước 1:

Bạn truy cập vào bất cứ trang web nào trên trình duyệt Chrome. Tại giao diện trang web, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu. Sau đó, chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên để tải trang web xuống. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy thông báo đã tải trang web xuống. Nhấn Mở nếu muốn xem ngay.

Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android

Bước 2:

Để xem lại trang web khi bạn đang ở chế độ offline, cũng rất đơn giản. Truy cập vào trình duyệt Chrome trên Android, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc phải trên cùng màn hình rồi nhấn chọn Tải xuống.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những trang web đã lưu trên trình duyệt Chrome. Bạn chỉ cần nhấn vào trang web nào đó muốn xem ở chế độ offline là được. Chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác lưu hình ảnh dễ dàng trên trang web nếu muốn.

Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android

2. Tải video Facebook, xem offline trên Chrome Android:

Như đã nói phiên bản mới này của trình duyệt Chrome Android sẽ cho phép người dùng có thể tải video trên Facebook dễ dàng. Sau đó có thể xem video ngay cả khi không có kết nối mạng.

Bước 1:

Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên Chrome. Tại giao diện trang web muốn tải video, nhấn chọn vào biểu tượng Play để phát video. Sau đó, nhấn tiếp tục vào mũi tên xuống để tải về thiết bị.

Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android

Bước 2:

Nếu muốn xem lại video cũng thực hiện đơn giản như khi xem lại trang web offline trên Chrome Android. Chúng ta mở trình duyệt Chrome, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Tải xuống. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ trang web, video đã tải trên Chrome. Nếu chỉ muốn mở video đã tải thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái giao diện.

Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android

Bước 3:

Xuất hiện danh sách những loại file mà bạn đã tải về Chrome Android. Chọn mục Video để mở video Facebook đã tải trên Chrome và xem ở chế độ offline là xong nhé.

Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android Tải video, nhạc, trang web Chrome cho Android

Khá thú vị đúng không?! Với tính năng này bạn có thể lưu hoặc tải video Facebook trên Chrome Android khi có kết nối mạng. Và có thể xem lại bài viết và video bất cứ khi nào muốn, mà không cần có WiFi hoặc 3G như trước đây. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất của Chrome để trải nghiệm ngay những tính năng mới hấp dẫn nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang


Bản Tin Công Nghệ Máy Tính

Cách xử lý mã độc WannaCry khẩn cấp
từ Cục An toàn Thông tin Quốc gia
 
Cục An toàn Thông ...

Thủ thuật ứng dụng Android

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thủ thuật ứng dụng Iphone /Ipad

Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ:
phone-icon(028) 7.106.1199
phone-icon Hotline: 094.167.11.55
Hỗ trợ kỹ thuật:
phone-icon(028) 2217 0558 


images-iconhotro@dichvubaotri.net
http://hoidap.hotronhanh.com
https://baotrimaytinh.co

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Tải về Hỗ Trợ từ xa

Thiết kế web

Cloud SSD