Bài viết

Cách cài đặt ứng dụng chỉnh ảnh Everfilter trên iPhone/iPad

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Trở thành trào lưu mới, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter đã mang tới một phong cách hoàn toàn khác khi lựa chọn chủ đề hoạt hình anime làm chủ đạo, cũng giống như Prisma khi chỉ biên tập ảnh theo kiểu tranh vẽ nghệ thuật Piscasso.

Tuy nhiên, để có thể cài đặt cũng như sử dụng được ứng dụng Everfilter trên thiết bị Android, người dùng cần phải tải file APK như Quản trị mạng đã hướng dẫn với bạn đọc trong bài Cách chỉnh ảnh phong cách anime bằng Everfilter Android. Vậy nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Everfilter trên thiết bị iOS thì phải làm như thế nào? Cũng tương tự như với Android, người dùng cũng cần phải sử dụng thông qua đường link cài đặt riêng. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách để cài đặt và sử dụng ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad mà không cần jailbreak.

Cách sử dụng Everfilter trên iPhone/iPad không jailbreak

Trước hết để có thể sử dụng Everfilter trên iPhone/iPad người dùng cần phải cài đặt file .ipa của Everfilter và ứng dụng Cydia Impactor.

Tiếp đến chúng ta cài đặt iTunes trên máy tính theo đường link dưới đây:

Bước 1:

Đầu tiên bạn kết nối iPhone/iPad với máy tính. Sau khi tải Cydia Impactor, chúng ta tiến hành chạy ứng dụng trên máy tính. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của Cydia Impactor như hình dưới:

Everfilter trên iPhone/iPad

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta mở Explorer trên Windows hoặc Finder trên Mac rồi kéo file .ipa Everfilter vào phần mềm Cydia Impactor.

Everfilter trên iPhone/iPad

Bước 3:

Xuất hiện pop-up như hình dưới. Chúng ta điền tài khoản và mật khẩu của Apple ID cá nhân. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Apple mới để sử dụng.

Everfilter trên iPhone/iPad

Bước 4:

Khi đăng ký tài khoản hợp lệ, chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Bạn nhấn OK để tiến hành cài đặt ứng dụng Everfilter vào thiết bị iPhone/iPad.

Everfilter trên iPhone/iPad

Bước 5:

Tiếp đến bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng Everfilter trên giao diện của thiết bị. Hãy kết nối WiFi hoặc 3G trên thiết bị. Tiếp đến, bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị. Người dùng sẽ thấy tài khoản Apple ID cá nhân, nhấn chọn vào tài khoản và sẽ nhận được yêu cầu xác minh của ứng dụng Everfilter. Nhấn Xác minh.

 Everfilter trên iPhone/iPad Everfilter trên iPhone/iPad

Bước 6:

Sau khi xác minh cho ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad, xuất hiện giao diện Đã xác mình ứng dụng như hình dưới, và bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng Everfilter trên thiết bị rồi đó.

Everfilter trên iPhone/iPad Everfilter trên iPhone/iPad

Trên đây là cách cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng Everfilter trên thiết bị iOS mà không cần jailbreak. Cách sử dụng ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad tương tự như khi chúng ta thực hiện với hệ điều hành Android, nên có thể tham khảo bài hướng dẫn chỉnh ảnh Everfilter trên Android bên trên. Quá trình cài đặt hơi phức tạp nên bạn theo dõi và thực hiện theo các bước trên nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang