lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Bài viết

Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Để có thể chuyển một video ngoài vào iPhone hoặc iPad, chúng ta buộc phải sử dụng một số ứng dụng, phần mềm chuyển đổi định dạng video, vì các định dạng video hiện nay không hỗ trợ cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian thao tác chuyển đổi định dạng video cho iPhone, chỉ bằng công cụ 3uTools quản lý các thiết bị iOS.

3uTools là công cụ quản lý các thiết bị iOS, có chức năng tương tự như 2 công cụ iTools và iTunes. Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng cơ bản thì 3uTools lại sở hữu thêm rất nhiều những công dụng độc đáo khác, trong đó phải kể đến việc convert video cho iPhone/iPad. Vậy làm sao để có thể chuyển đổi định dạng video cho iPhone bằng 3uTools? Hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị mạng nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn tải link phần mềm 3uTools cho máy tính ở dưới đây nhé.

Sau đó, chúng ta tiến hành cài đặt chương trình trên máy tính. Bạn kết nối máy tính với iPhone và 3uTools có giao diện như dưới đây.

Giao diện 3uTools

Bước 2:

Tại giao diện chính, chúng ta nhấn chọn vào mục Toolbox click vào Convert Video như hình dưới đây.

Nhấn chọn Toolbox

Bước 3:

Xuất hiện giao diện hộp thoại mới. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn chọn Add video để mở thư mục chứa video muốn chuyển đổi vào iPhone có trên máy tính. 3uTools hỗ trợ chuyển đổi định dạng video gồm: mp4, mov, m4v, rmvb, rm, flv, avi, mkv, 3gp, wmv, mpg, mpeg.

Tiếp theo mục Output Location, chúng ta có thể thay đổi đường dẫn lưu file video sau khi chuyển đổi thành công bằng cách nhấn vào Change. Bạn nhớ tích chọn vào chất lượng video Video Quality High nhé.

Thiết lập video chuyển đổi

Bước 4:

Sau khi đã chọn được video muốn chuyển đổi, tại giao diện mới chúng ta tích chọn vào video đó. Giao diện convert video gồm những tùy chọn sau:

  • Video Quality: Chọn chất lượng video (Low - Medium - High).
  • Video Volume: Điều chỉnh âm lượng của video.
  • Import: Tự động đồng bộ vào thiết bị iPhone sau khi convert video
  • Don't Import: Chỉ convert chứ không đồng bộ.

Khi đã chỉnh sửa các tùy chọn thiết lập cho video, bạn nhấn chọn Convert màu xanh. Ở đây tôi sẽ chọn lựa đồng bộ video vào thiết bị ngay sau khi chuyển đổi video thành công nên sẽ tích chọn luôn vào mục Import.

Thực hiện convert video trên 3uTools

Ngay sau đó sẽ tiến hành chuyển đổi định dạng video và nhập video vào iPhone.

Convert video trên iPhone bằng 3uTools

Bước 5:

Sau khi hoàn thành xong quá trình convert và nhập video vào iPhone, bạn sẽ nhận được thông báo Import Succeeded như hình dưới đây. Nghĩa là video đã được chuyển đổi định dạng và nhập vào iPhone thành công rồi đó. Nhấn Open nếu muốn mở thư mục trên máy tính chứa video đã chuyển đổi thành công trên 3uTools.

Thư mục chứa video convert trên 3uTools

Bước 6:

Công việc cuối cùng đó là mở video trên iPhone, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Video và nhấn phát video đã chuyển đổi định dạng thành công để thưởng thức nhé.

Thư mục video trên iPhone Phát video trên iPhone

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình chuyển đổi định dạng video thành công và chuyển vào iPhone bằng công cụ 3uTools rồi đó. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản đúng không?! Chúng ta chỉ cần chọn lựa video, sau đó tiến hành chuyển đổi và lựa chọn có muốn nhập vào video iPhone hay không. Đừng bỏ qua công cụ 3uTools đa năng này với nhiều tính năng phong phú nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang