Quản Trị Máy chủ hosting

Quản Trị Máy chủ hosting  

Hoàng Vi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ hosting cho khách hàng. Hiện tại, dịch vụ được triển khai trên các nền tảng Linux, Windows kèm theo bảng…

Bảo Trì máy Tính

Bảo Trì máy Tính 

Hoàng Vi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau: Hoàng Vi cam…

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data 

Với các thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng Vi triển khai hệ thống backup tự động, chia sẻ dữ liệu cho tất…

Next 1 2 Next

(PCWorldVN) Facebook mặc định không phát video HD được người dùng chia sẻ ở đúng độ phân giải tiêu chuẩn nhằm tăng tốc độ truyền phát. Đừng lo, đã có cách khắc phục. Bạn và các thành viên trong gia đình có thói quen chép video chất lượng HD lên Facebook để tiện bề lưu trữ cũng như chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, mỗi khi xem lại chúng, Facebook không bao giờ phát các nội dung này ở đúng định dạng chất lượng hình ảnh.

Đừng quá lo lắng, hãy thực theo hướng dẫn nhanh sau để "ép" video trên Facebook phải hiển thị ở độ phân giải HD mặc định (nếu có) mỗi khi bạn muốn xem lại thông qua giao diện trình duyệt.

1. Mở trình duyệt, sau đó đăng nhập vào trang Facebook cá nhân.

2. Sau đó nhấn chọn vào trình đơn Facebook có biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình chính, rồi nhấn tiếp vào mục Settings.

Tại thanh trình đơn bên trái, bạn chọn mục Videos.

3. Tiếp theo, ở trình đơn thả xuống trong vùng Default Video Quality (Chất lượng Video mặc định), bạn chọn tính năng HD if available (HD nếu khả dụng).

Bạn có thể yêu cầu Facebook phát đúng định dạng mặc định của các đoạn video.

Từ bây giờ trở đi, các đoạn video HD trên Facebook sẽ được phát đúng định dạng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, các thiết lập vừa hướng dẫn ở phần trên chỉ tương ứng cho đúng tài khoản mà người dùng vừa thực hiện.

Ngoài ra, để đảm bảo các nội dung video chuẩn HD được hiển thị mượt mà, bạn cần sử dụng một kết nối Internet đủ mạnh cũng như một máy tính có cấu hình tương đối, đặc biệt là nhiều RAM.

Nguồn: PC World VN


Bản Tin Công Nghệ Máy Tính

Skype (phiên bản máy tính) được xem là một trong những ứng dụng trò chuyện trực tuyến được rất nhiều người tin ...

Thủ thuật ứng dụng Android

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thủ thuật ứng dụng Iphone /Ipad

Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh:
phone-icon(+84.8) 3.99.555.83
phone-icon Hotline: 094.108.77.66
Kỹ thuật:
phone-icon(08) 2217 0558 

images-iconhotro@dichvubaotri.net
http://hoidap.hotronhanh.com
https://hotronhanh.com

 

Save

Save

Save

Save

Tải về Hỗ Trợ từ xa

Thiết kế web