Cách vô hiệu hóa chữ "Seen" nhắn tin trên Facebook

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Không thể phủ nhận Facebook ngày nay trở thành ứng dụng giải trí phổ biến nhất, khi số lượng truy cập ngày một tăng lên. Tuy nhiên, trang mạng xã hội này đôi khi lại gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng, chẳng hạn với tính năng thông báo đã đọc tin nhắn "Seen".

Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa tính năng đã đọc thông báo trên Facebook nhờ vào tiện ích Facebook Unseen có sẵn trên Google Chrome. Khi cài đặt tiện ích trên máy, người gửi sẽ không biết người nhận đã đọc được tin hay chưa. Tuy nhiên, khả năng vô hiệu hóa này không thể thực hiện Messenger trên di động.

Cách vô hiệu hóa chữ “Seen” nhắn tin trên Facebook

Bước 1:

Cài đặt tiện ích Facebook Unseen trên Google Chrome

Cách vô hiệu hóa chữ “Seen” nhắn tin trên Facebook

Bước 2:

Sau khi cài đặt, bên phải trên cùng màn hình sẽ hiển thị biểu tượng của tiện ích. Đặc biệt, Facebook Unseen cho phép người dùng có thể bật hoặc tắt ứng dụng tùy ý, mà không vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng thông báo "Seen".

Cách vô hiệu hóa chữ “Seen” nhắn tin trên Facebook

Bật tiện ích để sử dụng

Cách vô hiệu hóa chữ “Seen” nhắn tin trên Facebook

Vô hiệu hóa tiện ích 

Qúa đơn giản và rất dễ thực hiện đúng không!

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang