Chơi game Solitaire và cờ caro trên công cụ tìm kiếm Google

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
@media (min-width:640px){ #adsarticletop.adbox{margin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left} }

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ tới hai tựa game cổ điển, vang bóng một thời mà bất cứ ai cũng đã từng chơi qua là Solitaire và cờ caro. Và mới đây, ông lớn Google đã cập nhật thêm hai trò chơi này trong trình tìm kiếm của mình, để người chơi có thể quay ngược thời gian với 2 trò chơi kinh điển này. Vậy so với bản chơi truyền thống, bản chơi của Google có gì khác? Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cách chơi Solitaire trên Google:

Bạn có thể chơi tựa game này trên công cụ tìm kiếm Google trên trình duyệt và ứng dụng Google trên smartphone. Tuy nhiên, để có thể chơi trên máy tính, bạn cần phải đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh của Google mới có thể chơi được.

từ khóa solitaire

Bước 1:

Trên trình tìm kiếm của Google, bạn nhập từ khóa solitaire vào khung tìm kiếm, rồi nhấn chọn tìm kiếm.

Solitaire

Bước 2:

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy kết quả trả về và trình chơi game xuất hiện ngay trên đầu danh sách tìm kiếm. Bạn hãy click vào nút Click to Play trong mục Play Solitaire để bắt đầu chơi game.

từ khóa solitaire

Còn với ứng dụng Google trên smartphone, chúng ta cũng tiến hành tương tự. Nhập từ khóa tìm kiếm Solitaire và cũng nhấn Tap to Play để chơi game.

từ khóa solitaire từ khóa solitaire

Bước 3:

Khi clik vào chơi game, chúng ta sẽ được chọn chế độ chơi dễ (Easy) hoặc khó (Hard).

từ khóa solitaire

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện chơi game để bạn có thể thử sức mình. Nếu muốn chơi lại nhấn chọn mục New, đi lại bước nhấn Undo.

từ khóa solitaire

Game sẽ tính thời gian và bước đi nên bạn hãy chú ý nhanh tay nhé.

từ khóa solitaire

2. Cách chơi cờ ca rô trên Google:

Bước 1:

Cũng tại thanh tìm kiếm, chúng ta sẽ nhập từ khóa tic tac toe hoặc tic-tac-toe.

từ khóa từ khóa solitaire

Bước 2:

Kết quả tìm kiếm trả sẽ xuất hiện trình chơi game ngay trên đầu. Chúng ta có thể đi ngay nước đầu tiên mà không cần phải kích chọn vào đâu hết.

Người chơi game có thể chọn biểu tượng chơi là X hoặc O khi tích chọn vào hai biểu tượng bên trên.

tic-tac-toe

Bước 3:

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn chế độ chơi. Sau kết quả mỗi ván, nhấn Restart game để chơi ván mới.

tic-tac-toe

Trên đây là bài hướng dẫn chơi game cờ caro và Solitaire ngay trên trình tìm kiếm của Google trình duyệt web và ứng dụng tìm kiếm. Không mang tới không gian giải trí sôi động, những màn tấn công nảy lửa hay những pha kỹ thuật đánh điêu luyện, hai tự game trên sẽ thử thách sự nhạnh nhẹn và tính toán rất nhiều của người chơi game.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: Quan Tri Mang