Hướng dẫn xóa một kênh YouTube của bạn

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Xóa kênh YouTube đồng nghĩa với việc xóa vĩnh viễn toàn bộ nội dung của bạn, bao gồm cả video, nhận xét, tin nhắn, danh sách phát và lịch sử.

Lưu ý rằng bạn không thể xóa kênh YouTube của mình trên thiết bị di động.

Các bước xóa kênh YouTube:

Xóa kênh youtube

1. Để xóa kênh YouTube của bạn trên máy tính, đầu tiên cần chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào đúng kênh YouTube bạn muốn xóa.

2. Truy cập phần cài đặt tài khoản nâng cao của bạn.

Bạn có thể truy cập vào cài đặt tài khoản nâng cao bằng cách làm theo các bước sau đây:

  • Ở góc phải trên cùng, hãy nhấp vào tài khoản của bạn, click vào Cài đặt YouTube (biểu tượng hình răng cưa).
  • Trong phần Cài đặt tài khoản (Account setting), bạn chọn Tổng quan (Overview).
  • Trong phần tên kênh, bạn chọn Nâng cao (Advanced).

3. Ở phía dưới cùng, bạn chọn Xóa kênh (Delete Channel) để xóa kênh YouTube mà bạn muốn xóa.

4. Khi được thông báo, bạn nhập chi tiết thông tin đăng nhập của bạn và xác nhận rằng bạn muốn xóa vĩnh viễn kênh của mình và tất cả nội dung của kênh.

Quá trình cập nhật có thể mất vài phút hoặc dài hơn, vì vậy, bạn vẫn có thể thấy thumbnail (hình thu nhỏ) video của mình trên trang web trong một thời gian ngắn.

Lưu ý: Các bước này chỉ xóa kênh YouTube của bạn chứ không phải trang hay hồ sơ trên Google+ được kết nối với kênh hoặc Tài khoản Google bạn dùng để đăng nhập.

Tham khảo thêm:

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang