Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Không thể phủ nhận sự phổ biến và những tiện ích mà Zalo, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí cung cấp cho người dùng. Cho dù là Zalo trên máy tính hay điện thoại thì mọi người đều có thể nhanh chóng đăng ký bằng số điện thoại và bắt đầu trò chuyện mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng với vài thao tác đơn giản nhưng có thể bạn không để ý tới chức năng này trong ứng dụng Zalo Chat. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong bài viết dưới đây. 

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, các bạn click vào More rồi click tiếp biểu tượng bánh răng cưa

Nhấn vào hình bánh răng cưa

Bước 2: Trong cửa sổ System Settings, các bạn chọn My Account rồi bấm Delete Account

Click My Account Click Delete Account

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập số điện thoại muốn xoá tài khoản rồi nhấn Next

Nhập tài khoản muốn xoá

Bước 4: Các bạn nhập lý do muốn xoá và mật khẩu vào ô trống

Nhập lý do muốn xoá tài khoản Nhập mật khẩu Zalo

Bước 5: Một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn xác nhân việc xoá tài khoản Zalo, bạn chỉ cần bấm Yes. Cuối cùng sẽ có 1 tin nhắn gửi về thông báo bạn đã xoá thành công và bạn chỉ cần soạn tin như hướng dẫn là hoàn tất.

Bấm Yes để xác nhận Tin nhắn thông báo của Zalo

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xoá tài khoản Zalo trên iPhone, cách làm trên điện thoại Android cũng hoàn toàn tương tự.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang