Làm sao để Youtube tự động phát lại video?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Youtube hiện nay là kênh giải trí lớn nhất trên thế giới, giúp người dùng có thể tìm kiếm mọi video, thể loại mà bạn có nhu cầu từ việc giải trí đến học hành trên Youtube. Và đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một video hấp dẫn, thú vị nào đó, hay clip học ngoại ngữ và muốn chúng tự động phát lại.

Nếu trước kia, khi kết thúc video mà muốn chúng phát lại thì bạn buộc phải click thêm biểu tượng replay. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bằng những thủ thuật phát lại video Youtube mà Quản trị mạng giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Sử dụng vòng lặp Loop Youtube:

Ngạy tại Youtube cũng có chế độ lặp lại video nếu như người dùng có nhu cầu. Và bạn chỉ cần điều chỉnh ngay trên giao diện video đang xem mà thôi.

Bước 1:

Tại video muốn repeat lại trên Youtube, khi video bắt đầu phát bạn click chuột phải trên giao diện video. Sau đó, xuất hiện danh sách các tùy chọn, nhấn chọn mục Loop. Như vậy video đã được kích hoạt chế độ lặp lại.

Youtube tự động phát lại video

Bước 2:

Video sẽ tự động phát lại cho đến khi người dùng yêu cầu dừng lại thì thôi. Để hủy chế độ tự lặp video Youtube, chúng ta click chuột phải trên video và nhấn lại vào mục Loop để hủy chế độ lặp lại này.

Youtube tự động phát lại video

Cách 2: Thêm repeater vào sau video Youtube muốn lặp lại:

Cách này cũng đơn giản để lặp lại video trên Youtube. Bạn chỉ cần thêm repeater tại đường link URL của Youtube mà thôi.

Bước 1:

Bạn cũng mở video muốn phát lại trên Youtube.

Bước 2:

Tại link URL phát video, chúng ta sẽ thêm repeater đằng sau từ youtube.

Chẳng hạn, tôi có có đường link URL video là: https://www.youtube.com/watch?v=QFTGbsdIA5I.

Khi thêm repeater vào URL để lặp lại video, chúng ta sẽ có link URL mới là: https://www.youtuberepeater.com/watch?v=QFTGbsdIA5I.

Youtube tự động phát lại video

Bước 3:

Sau khi đã được link URL mới hoàn toàn, nhấn Enter. Youtube lúc này sẽ được chuyển sang giao diện hoàn toàn mới. Như vậy, video của bạn sẽ tự động phát lại mà không cần phải có thểm thao tác click chuột nào nữa.

Youtube tự động phát lại video

Cách 3: Sử dụng tiện ích cho trình duyệt:

Cũng có thể vì lý do nào đó mà trên video Youtube của bạn không có vòng lặp Loop. Hoặc không muốn phải thêm thao tác nhập chữ repeater đằng sau, thì bạn có thể sử dụng tiện ích cài đặt trên trình duyệt.

1. Tiện ích Looper for Youtube:

Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào trang dưới đây để cài đặt tiện ích Looper for Youtube.

Nguồn: Quan Tri Mang