Quản Trị Máy chủ hosting

Quản Trị Máy chủ hosting  

Hoàng Vi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ hosting cho khách hàng. Hiện tại, dịch vụ được triển khai trên các nền tảng Linux, Windows kèm theo bảng…

Bảo Trì máy Tính

Bảo Trì máy Tính 

Hoàng Vi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau: Hoàng Vi cam…

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data

Chia sẽ dữ liệu và Backup Data 

Với các thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng Vi triển khai hệ thống backup tự động, chia sẻ dữ liệu cho tất…

Next 1 2 Next

(PCWorldVN) Hiện chưa rõ khi nào tính năng này sẽ chính thức được Firefox cung cấp cho người dùng đầu cuối. Hãng Mozilla vừa cho biết đang thử nghiệm một phiên bản mới của trình duyệt Firefox dành cho các nền tảng Windows, Linux Mac và cả Android.

Phiên bản này hiện trong giai đoạn thử nghiệm pre-beta, tức thử nghiệm nội bộ hay dành cho các đối tác phát triển.

Bổ sung quan trọng vào phiên bản Firefox mới chính là tùy chọn chế độ duyệt web an toàn Private Browsing, qua đó cho phép người dùng khởi tạo môt cửa sổ riêng tư để duyệt web, đồng thời tạo ra các lớp bảo mật có khả năng ngăn chặn cũng như vô hiệu hóa các ứng dụng của bên thứ 3 được thiết kế với âm mưu phân tích và theo dõi người dùng hay máy tính đang kết nối đến dịch vụ hay website độc hại.

Ảnh minh họa.

Đại diện Mozilla cho biết, chế độ duyệt web an toàn của phiên bản Firefox mới khác với tính năng tương tự trên các trình duyệt thông dụng khác ở điểm thay vì chỉ tập trung vào "soi" những dữ liệu cục bộ trên thiết bị thì tính năng Private Browsing thậm chí còn giám sát và từ đó "đóng băng" những thành phần khác trên website có hành vi theo dõi dữ liệu và thiết bị của người dùng. 

Bằng cách này, theo Mozilla, các đơn vị thu thập dữ liệu trực tuyến cũng như trang mạng xã hội sẽ không còn cách để "theo vết" người dùng bởi mọi cookie đã bị ngăn chặn và yêu cầu truy xuất thông tin từ máy chủ dịch vụ cũng đã bị chặn đứng.

Tuy nhiên, đại diện Mozilla cũng cho biết, sẽ có vài trường hợp tính năng mới của trình duyệt Firefox sẽ khiến một số ứng dụng, tính năng hay website không thể hoạt động hay hoạt động không ổn định.

Hiện chưa rõ khi nào Mozilla sẽ chính thức tung ra bản thử nghiệm chính thức của trình duyệt Firefox mới cho người dùng đầu cuối tải về.

Nguồn: PC World VN


Bản Tin Công Nghệ Máy Tính

Cách xử lý mã độc WannaCry khẩn cấp
từ Cục An toàn Thông tin Quốc gia
 
Cục An toàn Thông ...

Thủ thuật ứng dụng Android

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thủ thuật ứng dụng Iphone /Ipad

Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dịch vụ:
phone-icon(028) 7.106.1199
phone-icon Hotline: 094.167.11.55
Hỗ trợ kỹ thuật:
phone-icon(028) 2217 0558 


images-iconhotro@dichvubaotri.net
http://hoidap.hotronhanh.com
https://baotrimaytinh.co

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Tải về Hỗ Trợ từ xa

Thiết kế web

Cloud SSD