3 cách tải file MP3 từ YouTube trực tuyến

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Trong quá trình xem video trên YouTube, bạn có thể sẽ thích và muốn tải chúng về máy để sau này xem lại. Tuy nhiên, nếu như thay vì tải cả video về thì sẽ gây tốn bộ nhớ nên bạn chỉ muốn tải về file MP3. Nhưng bạn còn chưa biết nên dùng phần mềm nào? Hôm nay, chúng sẻ chia sẻ với các bạn 3 dịch vụ trực tuyến để bạn tải file MP3 từ YouTube rất nhanh chóng, đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí.

1- ClipConverter

Giao diện trang web rất đơn giản, bạn có thể thay đổi cả ngôn ngữ của trang web để phù hợp với ngôn ngữ quốc gia mình đang sinh sống. Rất tiết là trang này chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Với thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ việc dán URL của video Youtube mà bạn muốn chuyển đổi thành một bài nhạc với định dạng MP3, sau đó chọn chất lượng cho bài nhạc. Ngoài định dạng MP3, trang web còn cho phép bạn chuyển đổi video thành bài nhạc với nhiều định dạng khác nhau như Wav, M4A, Acc,...

Dịch vụ ClipConverter 

Quá trình chuyển đổi sang file MP3 sẽ diễn ra

Quá trình tải file MP3

Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn sẽ có các lựa chọn như lưu vào OneDrive, Dropbox hay tải về máy.

Các tùy chọn sau khi chuyển đổi sang file MP3

2- MP3Fiber

Tại giao diện chính của trang web, bạn chỉ cần dán URL của video YouTube mà bạn cần chuyển thành định dạng MP3, sau đó chọn chất lượng cho bài nhạc khi xuất ra. Tiếp theo bạn hãy nhấn nút Download Now để trang web tiến hành chuyển đổi định dạng.

Dịch vụ MP3Fiber

Sau đó, quá trình chuyển đổi video sang file MP3 sẽ diễn ra

Quá trình chuyển đổi sang file MP3

Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn Download Now để tải về máy là xong.

Tải file MP3 về máy

3- Vubey

Với cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dán địa chỉ URL vào khung Video URL, sau đó chọn chất lượng âm thanh khi chuyển đổi. Cuối cùng là bấm Convert To MP3 để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Dịch vụ Vubey

Sau đó, quá trình chuyển đổi sang file MP3 sẽ diễn ra

Quá trình chuyển đổi sang file MP3

Cuối cùng, bạn cũng tải file MP3 về máy là xong.

Tải file MP3 về máy

Trên đây là 3 dịch vụ trực tuyến để bạn tải file MP3 từ video YouTube về máy tính hoàn hoàn miễn phí. Từ giờ, bạn có thể tha hồ lưu những bản nhạc yêu thích mà khỏi lo tốn dung lượng ổ cứng rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang