Cách kiểm duyệt bình luận trên Fanpage Facebook

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Việc lập Fanpage Facebook giờ đây trở nên rất phổ biến và không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thông tin. Thông qua Fanpage, chúng ta có thể tương tác hơn với người dùng thông qua những lượt bình luận trên trang.

Chính vì thế, việc quản lý lượng comment trên Fanpage Facebook cũng trở nên cần thiết hơn, khi mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn lượt bình luận trên trang. Để có thể kiểm soát kỹ hơn những bình luận trên trang, loại bỏ những loại comment dung tục, vi phạm pháp luật, bạn nên thực hiện những thao tác kiểm duyệt bình luận cho Fanpage hoặc ẩn toàn bộ những bình luận đó trên trang.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Fanpage Facebook đang quản lý, rồi nhấn Cài đặt (Settings).

kiểm duyệt bình luận trên Fanpage Facebook

Bước 2:

Tại tab Chung (General) bên trái, chúng ta kéo xuống dưới tìm mục Bộ lọc những lời tục tĩu (Profanity Filter) rồi nhấn vào phần Chỉnh sửa (Edit).

Fanpage Facebook

Bước 3:

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào mũi tên xổ xuống tại mục Bộ lọc những lời tục tĩu và có 3 lựa chọn sau: Tắt (Off), Trung bình (Medium) và Mạnh (Strong).

Bạn nên chọn Mạnh để tăng khả năng kiểm soát rồi nhấn Lưu thay đổi (Save Changes) ngay bên dưới để lưu lại thiết lập.

 Fanpage Facebook

Bước 4:

Tại mục Kiểm duyệt trang (Page Moderation), click chuột vào nút Chỉnh sửa (Edit). Tiếp theo, chúng ta hãy nhập các từ ngữ nhạy cảm muốn chặn trong các lời bình luận trên trang. Nhấn tiếp Lưu thay đổi (Save Changes) để lưu lại.

Fanpage Facebook

Bước 5:

Tại mục Bài viết của khách (Visitor Posts), tích chọn vào ô :

Nguồn: Quan Tri Mang