Cách kiểm tra tốc độ, Responsive website của bạn

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
@media (min-width:640px){ #adsarticletop.adbox{margin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left} }

1 trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự hấp dẫn của website nào đó chính là tốc độ tải trang. Các công cụ, Framework hỗ trợ tạo website ngày nay có rất nhiều, dịch vụ hosting, domain cũng phát triển không kém, nhưng việc chọn lựa, cấu hình, tối ưu hóa làm sao để có được tốc độ website nhanh nhất luôn là điều khiến webmaster lo lắng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Quản Trị Mạng tham khảo về công cụ test, đo lường tốc độ website mới của Google.

Mời các bạn xem thêm bài viết:

Kiểm tra tốc độ website với công cụ Think With Google:

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website có địa chỉ bên dưới:

Công cụ này của Google sẽ đưa ra thang điểm từ 1 đến 100, và tất nhiên ít điểm sẽ là không tốt. Nhập URL, domain của website cần test vào ô, rồi bấm nút Test now, Google sẽ tiến hành đánh giá, kiểm tra (mất khoảng 6 giây) và trả về kết quả:

Điểm số của Think With Google bao gồm 3 tiêu chí:

  • Độ thân thiện trên di động - Responsive.
  • Tốc độ khi xem trên Mobile.
  • Tốc độ khi xem trên Desktop.

Và như các bạn có thể thấy là website QuanTriMang.com đã có điểm số khá tốt khi kiểm tra bằng công cụ mới này của Google. Liệu website của bạn có hiệu quả, thân thiện và nhanh như chúng tôi hay không. Hãy cùng kiểm tra xem sao!

Nguồn: Quan Tri Mang