lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Đã có thể chia sẻ video chuẩn HD trên Facebook

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Cụ thể hơn, tương tự tính năng tải ảnh chất lượng cao từng được ra mắt cách đây khá lâu, người dùng chỉ việc truy cập vào trang App Settings trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, sau ... Cụ thể hơn, tương tự tính năng tải ảnh chất lượng cao từng được ra mắt cách đây khá lâu, người dùng chỉ việc truy cập vào trang App Settings trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, sau đó trượt thanh kích hoạt của tùy chọn Upload Videos In HD là đã có thể bắt đầu tải những video chất lượng cao lên mạng xã hội này.
Tính năng Upload Video In HD đang được Facebook thử nghiệm.

Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi sử dụng 3G để tải lên những video HD nếu không muốn “hầu bao” của mình phải trả giá đắt. Do vậy, cách tốt nhất là hãy chia sẻ những video này khi đã kết nối mạng Wi-Fi.

Ngoài việc hỗ trợ tải lên Video chuẩn HD, Facebook cũng bổ sung thêm một số tính năng về video khác như picture-in-picture - cho phép người dùng đưa video ra khỏi giao diện Facebook tương tự như biểu tượng tin nhắn Messenger, tùy chọn thay đổi độ phân giải của video và tùy chọn tải về video.

Một số tính năng hỗ trợ video khác.

Nguồn: PC World VN