Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Skype của bạn đi, chẳng hạn như bạn chuyển sang sử dụng ứng dụng nhắn tin khác như viber,... Khi đó bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để xóa tài khoản Skype của mình đi.

Xóa tài khoản Skype

1. Xóa tài khoản Skype trực tiếp

  • Đầu tiên đăng nhập tài khoản Skype của bạn.
  • Tiếp theo điều hướng đến trang khách hàng Skype.
  • Tại mục Select issue, bạn chọn Account and Password.
  • Lúc này trên màn hình xuất hiện menu Deleting an Account, nhiệm vụ của bạn là click chọn menu này.
  • Click chọn Next để tiếp tục.
  • Tiếp theo điều hướng đến Text Chat Support.
  • Text Chat Support sẽ không được kích hoạt trừ khi trình duyệt của bạn cho phép cửa sổ popup.

Để xác nhận cửa sổ popup trên trình duyệt, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Trên trình duyệt Chrome:

  • Mở một tab mới trên trình duyệt Chrome, sau đó nhập Chrome://settings/content vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter.
  • Trên cửa sổ tiếp theo, cuộn xuống tìm Menu popup và đánh tích chọn Allow all sites to show pop-ups.

Trên trình duyệt Firefox:

  • Mở trình duyệt Firefox.
  • Click chọn nút Menu sau đó chọn Options.
  • Ở khung bên phải bạn click chọn tab Content.
  • Từ cửa sổ popup trên màn hình, bạn bỏ tích mục Block Pop ups windows đi.

Sau khi đã kích hoạt cửa sổ popup, bạn thực hiện tiếp theo các bước dưới đây:

  • Click chọn nút Start chat.
  • Nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào bạn chỉ cần refresh lại trình duyệt.
  • Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ popup, bây giờ bạn có thể chat với đội hỗ trợ khách hàng Skype.
  • Chỉ cần chat với nội dung là tôi muốn xóa tài khoản Skype của mình và tài khoản của bạn sẽ được xóa.

2. Xóa tài khoản Skype ngay lập tức

Thực tế thì bạn không thể xóa tài khoản Skype ngay lập tức được mà chỉ có thể xóa tất cả các thông tin cá nhân để người dùng khác không thể tìm kiếm được tài khoản của bạn.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Đầu tiên đăng nhập tài khoản Skype của bạn.
  • Tại mục Settings and preferences, bạn chọn Edit.
  • Tiếp theo click chọn nút Edit để bắt đầu chỉnh sửa các thông tin cá nhân của bạn.
  • Các thông tin cá nhân bạn không được bỏ trống, tuy nhiên bạn có thể thay thế các thông tin đó bằng XXX để đảm bảo không có bất kỳ ai tìm được thông tin cá nhân của bạn.
  •  Bạn có thể thay đổi mọi thứ mà không cần tên tài khoản hoặc ID của bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang