Tách nhạc từ video YouTube không cần dùng phần mềm

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thỉnh thoảng, khi xem video trên YouTube, bạn sẽ bắt gặp những clip rất hay và bạn rất muốn tải về máy. Nhưng vấn đề là YouTube sẽ chỉ cho bạn tải cả hình lẫn tiếng, trong khi bạn chỉ muốn phần tiếng cho đỡ nặng máy. Phải làm sao giờ đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tách riêng phần nhạc từ video trên YouTube mà không cần phải cài thêm phần mềm nào bên ngoài. Đây là yếu tố quan trọng bởi sẽ loại trừ được các nguy cơ dính virus tiềm ẩn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Bạn mở video muốn tách nhạc lên và copy đường link của video đó.

Copy đường link của video

Bước 2: Bạn truy cập vào trang chủ Dirpy rồi paste link vừa copy từ YouTube vào khung trống trên trang web này, nhấn Dirpy.

Click Dirpy

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy những thông tin về video xuất hiện trên web như:

  • Filename: Tên đoạn video vừa copy vào.
  • Record Audio: Lựa chọn thời gian bắt đầu bài hát ở mục From, thời gian kết thúc bài hát ở mục to theo thứ tự giờ, phút và giây. Còn nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục in giúp bạn lựa chọn chất lượng bài hát (tính theo kbps).

Tùy chọn cho file audio

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Record Audio màu xanh để tải nhạc đã tách về máy tính.

Nhấn Record Audio

Vậy là bạn đã sở hữu đoạn nhạc yêu thích của mình rồi. Giờ đây, bạn có thể tách bất cứ giai điệu nào trong đoạn Video trên YouTube mà mình yêu thích để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang