7 URL YouTube giúp bạn trở thành "hacker" video YouTube thực thụ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
@media (min-width:640px){ #adsarticletop.adbox{margin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left} }

YouTube là một trong những trang web trực tuyến chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên một số tính năng và thủ thuật ẩn trên YouTube lại được rất ít người biết đến và sử dụng. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu cho bạn 7 mã 7 URL YouTube giúp bạn trở thành "hacker" và sử dụng  video YouTube một cách thành thạo.

URL YouTube

Giả sử URL video YouTube mà bạn đang xem là https://www.youtube.com/watch?v=pZ12_E5R3qc. Chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ là bạn có thể trở thành "hacker" video YouTube thực thụ.

1. Thay thế "youtube" bằng "yout" trên URL, sau đó dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ và tải file mp3 của video.

2. Chỉ cần thay "youtube" bằng "ssyoutube" trên URL, sau đó dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ để tải video với chất lượng video có sẵn.

3. Thay "youtube" bằng "nsfwyoutube" và dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ để bỏ chặn độ tuổi xem video.

4. Thay "youtube" bằng "youtubeskip" trên URL và dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ để bỏ qua tất cả quảng cáo xuất hiện trên video.

5. Thay "youtube" bằng "listenonrepeat" trên URL và dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ để tự dộng lặp lại video.

6. Thay "youtube" bằng "gifyoutube" trên URL và dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ của bạn để chuyển đổi video sang định dạng gif.

7. Thay "youtube" bằng "listentoyoutube" trên URL và dán URL đã chỉnh sửa vào thanh địa chỉ để download audio của video.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang