Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nếu bạn đang muốn "cai nghiện" Facebook vì nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hoặc đơn giản, bạn muốn xoá tài khoản Facebook cũ và lập tài khoản mới vì tài khoản cũ đã bị "hack". Rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo bài hướng dẫn dưới đây là có thể "thổi bay" mọi vết tích của tài khoản Facebook.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: Các bạn truy cập vào link sau https://www.facebook.com/help/delete_account và click vào Delete My Account

Delete My Account

Bước 3: Trong hộp thoại mới mở ra, bạn nhập mật khẩu đăng nhập và mã capcha rồi bấm OK

 Gõ mật khẩu và mã capcha 

Sau khi hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các app Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Chú ý

  • Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.
  • Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.
  • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack
  • Hướng dẫn khoá Facebook tạm thời
  • Cách ẩn ảnh đại diện Facebook

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang