lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Facebook ra mắt tính năng Hide From Your Timeline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Trước đây, người dùng Facebook đã có thể ẩn những nội dung trên trang Timeline của mình bằng tính năng Hide From Timeline. Tuy nhiên, tính năng này nằm ở vị trí khuất khiến nhiều người ... Trước đây, người dùng Facebook đã có thể ẩn những nội dung trên trang Timeline của mình bằng tính năng Hide From Timeline. Tuy nhiên, tính năng này nằm ở vị trí khuất khiến nhiều người bỏ qua.

Chính vì vậy, trong bản cập nhật gần đây, Facebook này đã "dời" tính năng trên ra nơi thông thoáng nhất và đổi tên thành Hide From Your Timeline. Giúp việc đăng nội dung lên News Feed mà không "dính dáng" đến trang Timeline trở nên dễ dàng hơn.

Điều này thực sự hữu ích để bạn truyền tải một thông điệp, một câu hỏi nhanh cho những người dùng Facebook khác hay đơn giản chỉ để cập nhật trạng thái cho một thời điểm mà bạn không muốn chúng xuất hiện trên trang Timeline của mình.

Hiện tại, tính năng này chỉ đăng tải trên News feed mới chỉ được cập nhật cho Facebook phiên bản Web và chưa có sẵn trên mobile. 

Để sử dụng, khi bắt đầu viết một nội dung trong hộp thoại ở trên cùng của trang News Feed, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Hide From Your Timeline.

Tính năng/tùy chọn Hide From Your Timeline.

Một khi đánh dấu vào tùy chọn này và nhấn nút Post - "Đăng", nội dung đó sẽ được ngay lập tức hiển thị trên trang News Feed mà không "dính dáng" đến Timeline của bạn.

Bên cạnh đó, tính năng này cũng được áp dụng cho cả nội dung chia sẻ (share).

Tuy nhiên, Hide From Your Timeline hiện tại chỉ được áp dụng cho số lượng tài khoản nhất định, nhưng Facebook cũng hứa hẹn rằng sẽ sớm ra mắt với cộng đồng người dùng Facebook trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nguồn: PC World VN