Trend Micro ra mắt bộ sản phẩm mới Trend Micro Security 2016

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
(PCWorldVN) Phiên bản Trend Micro Security 10 (2016) với các tính năng mới bảo vệ thông tin cá nhân, chống lại hành vi trộm cắp dữ liệu và các mối đe dọa độc hại khác trên cả thiết bị cá nhân lẫn doanh nghiệp. Theo khảo sát của Trend Micro từ người dùng Internet, ba nỗi sợ hãi lớn nhất khi tham gia trực tuyến đó là dữ liệu cá nhân và tài chính bị đánh cắp (90%), virus & phần mềm độc hại lây nhiễm (82%) và trộm danh tính (51%). Hiểu được mối nguy hại này, hãng bảo mật Trend Micro đã ra mắt sản phẩm mới Trend Micro Internet Security 10 (2016) đi kèm với cả tính năng bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây.

Trend Micro Security 10 được ưa dùng bởi sở hữu các tính năng vượt trội như phát hiện thư rác có dấu hiệu lừa đảo mà người dùng có thể bị nhầm lẫn và tiết lộ thông tin cá nhân. Đồng thời, có thể cập nhật nhanh nhất những thông tin mới bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa từ web theo chứng nhận từ tổ chức NSS.

Trend Micro Internet Security 10 với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.
Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Security 10 gồm:

- Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.

- Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 10 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông tin như Spyware và Trojan.

- Ransomware Protection: giải pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Trend Micro Security 10 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.

- Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo.

Bên cạnh đó, Trend Micro Security 10 còn cung cấp giải pháp bảo vệ tiên tiến và hoàn hảo cho khách hàng. Hơn hết, phiên bản mới này sử dụng rất đơn giản, người dùng sẽ không gặp phải bất cứ lo ngại nào khi kết nối và tham gia trực tuyến trong môi trường nhiều hiểm họa như ngày nay.

Trend Micro bản Security 10 hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Tại Việt Nam, Trend Micro đã ra mắt bộ sản phẩm mới với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt vào ngày 26/10/15, tặng thêm 3 tháng sử dụng khi mua sản phẩm Trend Micro Internet Security 10 riêng cho thị trường Việt Nam.

Trend Micro hiện ủy quyền cho Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam, gồm các phần mềm Trend Micro Internet Security 10/1 máy tính với giá bán 260.000 đồng; Trend Micro USB Virus Scanner tích hợp Internnet Security 10 với giá bán 320.000 đồng và Trend Micro Maximum Security 10 với giá bán 360.000 đồng.

Nguồn: PC World VN