lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Đã có thể tải về Chrome 53 với giao diện phẳng

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Theo đó, Chrome 53 được cải thiện đáng kể về tính bảo mật, sửa lỗi và cập nhật tổng thể, giúp ổn định về hiệu suất hoạt động của trình duyệt này. Hơn nữa, bản cập nhật mới này ... Theo đó, Chrome 53 được cải thiện đáng kể về tính bảo mật, sửa lỗi và cập nhật tổng thể, giúp ổn định về hiệu suất hoạt động của trình duyệt này. Hơn nữa, bản cập nhật mới này còn được thiết kế lại nhằm hạn chế tối đa tình trạng “rút” pin trên máy tính xách tay.
Đã có thể cập nhật Chrome 53 trên máy tính.

Không chỉ vậy, giao diện Material Design cũng đã chính thức được kích hoạt, cho phép người dùng Windows có thể trải nghiệm giao diện phẳng rất hiện đại, vốn chỉ có thể kích hoạt thông qua một tính năng ẩn trên trình duyệt này.

Giao diện phẳng Material Design của Chrome 53 rất hiện đại.

Để sử dụng Chrome 53, nếu đã cài đặt sẵn trình duyệt Chrome trên máy tính và không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc cập nhật phiên bản mới này, bạn hãy truy cập Settings > About > Check for updates.

Trong trường hợp chưa cài đặt trình duyệt này trên máy tính, bạn vẫn có thể tải về gói cài đặt được cung cấp trực tuyến bởi Google tại đường dẫn sau đây.

Đối với Chrome dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, Google đã lên lịch trình và sẽ chính thức ra mắt trong tương lai gần. Dựa trên kênh thử nghiệm (beta channel), Chrome 53 dành cho Android sẽ mang đến một số tính năng mới, chẳng hạn như tự động phát các video không tiếng, tính năng phát hiện các video có âm thanh và tự động tạm dừng chúng,...

Nguồn: PC World VN