Ra mắt ứng dụng tài chính thông minh Meed

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Đây là ứng dụng giúp khách hàng của các ngân hàng thuận tiện hơn khi giao dịch, đồng thời có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân.Ứng dụng Meed là ứng dụng gắn với ... Đây là ứng dụng giúp khách hàng của các ngân hàng thuận tiện hơn khi giao dịch, đồng thời có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân.

Ứng dụng Meed là ứng dụng gắn với tài chính cá nhân xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ quốc tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong cộng đồng Meed gần như tức thì mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí hằng tháng cho việc sử dụng gói dịch vụ.

Ông Jerry Ross - Chủ tịch Meed phát biểu tại buổi ra mắt hôm 22/11 tại Hà Nội.

Để sử dụng Meed, người dùng cần thực hiện hai bước:

  • Một là, tải ứng dụng về máy từ địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.meedmobile
  • Hai là, tới các quầy giao dịch của Maritime Bank để mở tài khoản giao dịch (người dùng Meed phải có tài khoản tại một trong các ngân hàng thành viên của cộng đồng Meed).

Ưu điểm độc đáo nhất của ứng dụng này nằm ở tính năng SocialBoost, qua đó người dùng Meed sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập khi giới thiệu thành công khách hàng mới cùng sử dụng và trở thành một phần của cộng đồng Meed toàn cầu. Để nhận được nguồn thu nhập này, người dùng chỉ cần mời ít nhất một người đăng ký tài khoản ở Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) thông qua ứng dụng Meed

Đại diện Meed và Maritime Bank cùng cho biết tại buổi họp báo rằng, càng giới thiệu nhiều người đến với Meed thì thu nhập của người dùng sẽ càng cao. Thu nhập này được chuyển hằng tháng vào tài khoản thanh toán và Tài khoản tiết kiệm bảo đảm của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm với khoản tiết kiệm cho tương lai nhưng vẫn linh hoạt sử dụng khoản tiết kiệm này qua hạn mức tín dụng được cấp bởi Maritime Bank.

Ứng dụng Meed giúp tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, tạo sự thuận tiện tối đa do tích hợp được trên tất cả thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, nên rất phù hợp với giới trẻ - những người yêu thích sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh và luôn mong muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, tự do và chủ động về tài chính.

Sự ra đời của ứng dụng này không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho những khách hàng đã quen sử dụng Mobile Banking, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tài chính cơ bản nhanh chóng, thuận tiện và cơ hội gia tăng thu nhập hằng tháng cho những người chưa sử dụng dịch vụ.

Theo lời ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank, việc hợp tác với Meed để triển khai ứng dụng tài chính thông minh Meed này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng của Maritime Bank cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

"Đây không chỉ là bước tiến mới về công nghệ mà còn là một ứng dụng mang ý nghĩa thiết thực, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng cơ bản, mang lại thu nhập và sự chủ động về tài chính", ông Quang nói.

Nguồn: PC World VN