Yahoo khóa tính năng chuyển tiếp thư

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Yahoo tạm khóa tính năng chuyển tiếp thư – Mail Forwarding – vốn giúp tự động chuyển tiếp thư điện tử từ tài khoản Yahoo đến một tài khoản khác. Theo Yahoo, tính năng Mail Forwarding hiện được ... Yahoo tạm khóa tính năng chuyển tiếp thư – Mail Forwarding – vốn giúp tự động chuyển tiếp thư điện tử từ tài khoản Yahoo đến một tài khoản khác. Theo Yahoo, tính năng Mail Forwarding hiện được khóa vì hãng này đang tiến hành nâng cấp.

Được biết, tuy tính năng này được khóa để tiến hành nâng cấp, nhưng người dùng Yahoo Mail đã thiết lập tính năng Mail Forwarding trước đó vẫn có thể sử dụng bình thường. Người dùng hiện chỉ không thể thiết lập chuyển tiếp thư từ hộp mail Yahoo đến một tài khoản mail mới.

Tính năng tự chuyển tiếp email hiện bị khóa vì Yahoo đang tiến hành nâng cấp.

Như PC World Vietnam từng thông tin, người dùng hộp thư Yahoo dạo gần đây đang thấp thỏm lo lắng trước thông tin hàng trăm triệu tài khoản bị đánh cắp khiến không ít nguy cơ dữ liệu cá nhân bị rò rỉ. Hiện tại, người dùng gần như chỉ có duy nhất lựa chọn thay đổi mật khẩu và tăng cường các lớp bảo mật cho tài khoản Yahoo Mail của mình.

Tuy nhiên, ứng dụng Yahoo Mail trên Android mới đây cũng đã chính thức được khoác thêm một lớp giáp bảo vệ mới là bảo mật vân tay. Với tính năng này, người dùng ngoài cách sử dụng mật khẩu còn có thể tăng thêm chút an toàn cho tài khoản của mình bằng cách sử dụng chính cảm biến nhận dạng dấu vân tay tích hợp trên smartphone.
 

Nguồn: PC World VN