Skype cho iOS đã hỗ trợ tính năng Slide Over và Split View

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
(PCWorldVN) Microsoft vừa phát hành phiên bản mới của Skype cho iPhone và iPad để bổ sung thêm hai tính năng mới cho iOS 9 là Slide Over và Split View, không lâu sau khi cập nhật cho ứng dụng này cho OS X El Capitan. Cải tiến lớn nhất của phiên bản Skype mới cho iOS là ứng dụng đã hỗ trợ chức năng đa nhiệm chia đôi màn hình Split View và chọn ứng dụng đa nhiệm bằng cách vuốt từ trên xuống Slide Over. Việc bổ sung tính năng này giúp cho người dùng iOS 9 có thể vừa làm việc, lướt web, kiểm tra email vừa tán gẫu với người thân qua Skype ngay trên một giao diện. Người dùng cũng có thể kéo thả các nội dung từ trình duyệt Safari sang cửa sổ chat của Skype mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng như trước đây nữa.

Skype cho iOS đã hỗ trợ đa nhiệm song song 2 ứng dụng và chức năng Slide Over trên iOS 9.
Bên cạnh đó, Skype cho iOS phiên bản mới cũng hỗ trợ hoàn chỉnh cho iOS 9, khắc phục các lỗi do không tương thích giúp tiện ích chạy ổn định hơn trên hệ điều hành phiên bản mới. Ngoài ra, Skype phiên bản 6.3 mới cũng cho phép người sử dụng trả lời nhanh (Quick Reply) ngay trên thanh thông báo mà không cần mở ứng dụng và chat với một người bất kỳ ngay trên giao diện kết quả tìm kiếm đa năng Spotlight.

Bạn có thể cập nhật phiên bản mới của Skype for iPhoneSkype for iPad từ kho ứng dụng App Store hoặc từ máy tính qua iTunes.

Nguồn: PC World VN