lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Bài viết

Bảo vệ máy tính với AutoRun Antivirus Pro v1.0

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Virus Autorun.inf và Virus.exe luôn là mối đe dọa hàng đầu khi kết nối usb với các máy tính khác để sao chép dữ liệu, nó tạo rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy tính khi đã bị lây nhiễm. Bài viết giới thiệu một công cụ được thiết kế bởi Michel Oliveira, được gọi là AutoRun Antivirus Pro, giúp bảo vệ máy tinh chống lại sự lây nhiễm của Autorun.inf và các phần mềm độc hại khác với vài động tác đơn giản...
 
 

Phát triển : Josh Cell Software

Giấy phép : Miễn phí

Dung lượng : 1.5Mb/Windows 2008/XP/Vista/7/8 

Sau khi cài đặt xong công cụ sẽ hiển thị biểu tượng và thông báo đang hoạt động trong nền trên thanh hệ thống như minh hoạ.

AutoRun Antivirus Pro có giao diện đồ họa đơn giản, dễ sử dụng với vài thao tác nhấn chuột. Tại giao diện > Partition > chọn phân vùng trên ổ dĩa > Vaccine để bảo vệ chống lại sự lây nhiễm từ Autorun.inf. Hỗ trợ các định dạng FAT/FAT 32/NTFS. 

Sau khi nhấn Vaccine biểu tượng bảo vệ sẽ chuyển từ đỏ sang màu xanh lá. Nếu bạn không muốn bảo vệ các phân vùng vì lý do cá nhân > UnVaccine để hủy bỏ lệnh đã thực hiện.

 

Khi tính năng Vaccine được kích hoạt tại các phân vùng cửa ổ dĩa sẽ hiển thị thư mục AUTORUN.INF với biểu tượng dấu gạch chéo. Và để kiểm tra bạn phải thực hiện bằng cách : Start > Computer hoặc sử dụng tố hợp phím Win + E > Organize > Folder and search options > View > chọn “Show hidden files, folders and drivers” và bỏ chọn ba tính năng “Hide empty drivers in the Computer folder; Hide extensions for known file types; và Hide protected operating system files”

 

Khi bỏ chọn tính năng Hide protected operating system files > hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo như minh hoạ > Yes > Apply > OK.

 

Ngoài chức năng bảo vệ ổ dĩa chống lại Autorun.inf, công cụ còn cung cấp tính năng tự động chèn mã bảo vệ vào các thiết bị di động khi vừa kết nối với máy tính và vô hiệu hóa tính năng Autorun của hệ thống, thông qua hai tính  năng “AutoVaccine new plugged devices at logon và Disable OS Autorun feature”, kích hoạt chúng để sử dụng.

 

Nếu bạn lỡ tay tắt công cụ tại giao diện, Autorun Antivirus Pro sẽ hiển thị thông báo với nội dung “Tất cả các mô-đun tự động tiêm Vaccine vào USB khi có sự kết nối sẽ ngừng hoạt động với công cụ. Bạn có muốn tiếp tục ?” > No để công cụ hoạt động trong nền.


Tải về Hỗ Trợ từ xa

Khách hàng của chúng tôi

 goldensand     Lavenue    

Thiết kế web

Cloud SSD